Home Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần An Viên (tên gọi cũ: Công ty cổ phần Phú Quý hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 3703000085) là chủ đầu tư của dự án Khu Du Lịch Sinh Thái Phú Quý (gọi tắt là Dự Án Phú Quý).
Công ty cổ phần An Viên kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, du lịch, khách sạn, khu vui chơi giải trí.

Quan điểm trong kinh doanh:

  • Phát triển bền vững, không tham gia vào các dự án quá sức.
  • Gắn hiệu quả kinh doanh với lợi ích xã hội.
  • Tập trung đầu tư xây dựng trong các công trình có tầm cỡ quốc tế, tạo ra các sản phẩm có đẳng cấp cao.

Chủ đầu tư (cổ đông của công ty cổ phần An Viên) đồng thời là chủ đầu tư của 7 dự án, trong đó có các dự án đã đi vào hoạt động như:

    • Khu trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê Vincom City Towers tiêu chuẩn loại A (Hà Nội):

– Vốn đầu tư khoảng 40 triệu đô-la Mỹ.
– Thời gian xây dựng là 21 tháng: diện tích sàn sử dụng 67.050 m2 / 80.000 m2 diện tích sàn xây dựng.
– Hiệu xuất cho thuê: sau 10 tháng hoạt động đã đạt 98-99%

  • Khách sạn Sofitel Vinpeal Resort & Spa 5 sao (Nha Trang) đang được quản lý bởi tập đoàn Accor:

 

– Vốn đầu tư khoảng 37 triệu đô-la Mỹ cho giai đoạn 1.
– Có 500 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 5 sao.
– Xây dựng trong 20 tháng và đưa vào sử dụng từ tháng 12-2003. Tính đến tháng 8-2005, hiệu suất sử dụng phòng trung bình là 57%-58%.

Được biết đến với các dự án đầu tư cao cấp đặc biệt tại Việt Nam những nhà quản lý của An Viên rất thận trọng để đảm bảo mỗi dự án đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và thành công trên từng phương diện: thống nhất phong cách, thiết kế sáng tạo mà vẫn hòa hợp với giá trị cổ truyền và thẩm mỹ của Việt Nam
Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu – đó là tiêu chí của An Viên và tập đoàn khi kết hợp chặt chẽ với đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng, đội ngũ kỹ sư và xây dựng nhiều kinh nghiệm. Với sự thành công của dự án khách sạn 5 sao Sofitel VinPearl trên đảo Hòn Tre, An Viên tự hào là nhà đầu tư đi đầu tại Nha Trang đã giành được sự công nhận của trong nước và quốc tế.